Hạ tầng bất động sản

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Khu đô thị

Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội do Tập đoàn Geleximco phát triển, chia làm 4 phân khu với các hạng mục nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, shophouse và các công trình trung tâm thương mại, công trình xã hội văn hoá (trường học, bệnh viện, thể thao, sân golf...)

Khám phá

Geleximco Lê Trọng Tấn

Chung Cư

An Bình Plaza

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, kết nối với cả 3 tuyến đường huyết mạch: Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Nội Bài và Tuyến số 3 đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, An Bình Plaza sở hữu liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Khám phá

An Bình Plaza

Khu đô thị

Thành phố Giao Lưu

Khu đô thị Thành phố Giao lưu là dự án có quy mô lớn với diện tích 91 ha, nằm tại vị trí huyết mạch ngay tại cửa ngõ thủ đô - kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Từ đây, cư dân có thể di chuyển thuận lợi tới các khu vực khác của thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận, cũng như hệ thống bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Khám phá

Thành phố Giao Lưu

Geleximco

Riverside

Khu đô thị Gelexia Riverside tọa lạc tại số 885 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một quần thể bao gồm các căn hộ cao cấp, khu nhà liền kề thấp tầng, trung tâm thương mại và hệ thống các tiện ích khép kín như công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao ngoài trời.

Khám phá

Riverside