Geleximco và ABBank tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Tin tức

Geleximco và ABBank tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Xuất phát từ nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, Ngày hội hiến máu do Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBank) phát động đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên, khách hàng và đối tác, nhận về gần 400 đơn vị máu.

Đại diện Ban lãnh đạo Geleximco, ABBank và Bệnh viện trung ương quân đội 108.

Sáng ngày 12/6, trụ sở chính 36 Hoàng Cầu (Hà Nội), Tập đoàn Geleximco, Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình phối hợp cùng Bệnh viện trung ương quân đội 108 đã khởi động Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng – Chia sẻ yêu thương”.

Hoạt động này là sự tiếp nối truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người đầy ý nghĩa và tốt đẹp của dân tộc, đồng thời là sợi dây kết nối các tấm lòng nghĩa tình của người Geleximco và ABBank, sẵn sàng giúp đỡ những người bệnh đang cần giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Ngoài cán bộ, nhân viên Geleximco, ABBank, nhiều khách hàng, đối tác của hai đơn vị cũng có mặt tại sự kiện tham gia hiến máu. Ngay sau khi chương trình phát động, hàng trăm đơn đăng ký tham gia hiến máu đã được gửi cho Ban tổ chức. Kết thúc chương trình, tổng số gần 400 đơn vị máu đã được thu về.

Hàng trăm đơn đăng ký tham gia hiến máu đã được gửi về cho Ban tổ chức.

Có mặt tại sự kiện và tham gia hiến máu, đại diện Ban lãnh đạo Geleximco chia sẻ: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam và truyền thống tốt đẹp ấy được Geleximco và ABBank tiếp nối, duy trì như một hoạt động văn hóa ý nghĩa. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, Geleximco và ABBank mong muốn sẽ phát huy và thực hiện tốt hơn hoạt động thiết thực này để giúp đỡ người bệnh, góp phần giảm bớt gánh nặng với ngành Y tế nước nhà”.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử đẹp thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của Tập đoàn Geleximco.

Với phương châm kinh doanh gắn liền với mục tiêu an sinh xã hội, từ nhiều năm nay, Tập đoàn Geleximco luôn chú trọng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và đề cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Geleximco luôn tích cực đóng góp thông qua các hoạt động an sinh xã hội trực tiếp, tài trợ cho y tế – giáo dục – thể thao, các phong trào từ thiện ủng hộ người nghèo, quỹ vì người nghèo, xây dựng và tu tạo các di tích lịch sử, công trình văn hóa cũng như thường xuyên tham gia ủng hộ, khắc phục hậu quả thiên tai… Trong thời gian tới, Tập đoàn Geleximco sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Các bài viết khác